HỘI HƯỚNG THIỆN BỒ ĐỀ TỔ CHỨC TIỆC BUFFET CHAY GÂY QUỸ TỪ THIỆN

Hội Hướng Thiện Bồ Đề (Bodhi Charity Foundation), một tổ chức từ thiện Phật giáo tại thành phố San Jose, tiểu bang California đã tổ chức buổi tiệc buffet chay gây quỹ từ thiện vào ngày 08-6-2019 vừa qua.
HỘI HƯỚNG THIỆN BỒ ĐỀ TỔ CHỨC TIỆC BUFFET CHAY GÂY QUỸ TỪ THIỆN

Đến dự buổi tiệc chay có Sư cô Thích Nữ Thiện Tâm (Tu viện Huyền Không), Sư cô Thích Nữ Đạo Hạnh, cùng đông đảo quý vị thiện tri thức, Phật tử và đồng hương.

Đóng góp nội dung cho buổi tiệc, có 3 MC: Quảng Hoa, Ngọc Trân và Anh Kiệt; nhà thư pháp Tuấn Võ; nhóm Hương Từ Bi cùng một số ca sĩ địa phương phục vụ chương trình văn nghệ đặc sắc qua các giọng ca: Hoàng Nguyên, Thảo Thảo, Bảo Trân, Chánh Hiệp, Tường Vi, Gia Linh, Phương Vy, Gia Hân, Katelynn Phương Lâm, Kassie Phương Lâm, Katie Phương Lâm …

Phần ẩm thực rất phong phú với hơn 25 món chay tinh khiết, bổ dưỡng do các thân hữu của Hội mang đến.

Đặc biệt, anh Hội trưởng Trương Quý Anh Kiệt đã trình bày những hoạt động từ thiện của Hội thời gian qua và công bố việc thu chi tài chánh của Hội qua máy chiếu projecter. Về mục đích hoạt động của Hội, trong thư mời đã nêu rõ: “Chúng con, một Nhóm trẻ sống và lớn lên tại Hoa Kỳ, tự nguyện lập Hội từ thiện công cộng bất vụ lợi với mục đích giúp đỡ những người thiếu may mắn, và giúp họ phương tiện tự vươn lên trong cuộc sống. Chúng con nguyện đem hết sự học hỏi, hiểu biết, lòng từ bi của mình mà dấn thân trên con đường phụng sự làm lợi ích chúng sanh.”

Hình ảnh những cụ ông, cụ bà trên dưới 90 tuổi đến từ những thành phố rất xa; hình ảnh những em bé 4 tuổi, 6 tuổi vô tư cười hát trên sân khấu; và hình ảnh của đại chúng với đôi mắt hỷ lạc; buổi tiệc Buffet chay đầu tiên của Hội đã thành công viên mãn, không phải với hơn 10.000 Mỹ kim nhận được, mà Hội đã mở Bồ Đề Tâm trong mỗi con người, tạo không không gian ấm áp tình đạo vị và hương vị từ thiện cho các em nhỏ đến các vị cao niên.

Sadhu! Sadhu! Lành thay! Lành thay!

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

 

 

Tin và ảnh: Võ Văn Tường

 

 

 

Dưới đây là thư cảm ơn của anh Hội trưởng (đăng trên trang facebook Kiet Truong)

Kính bạch chư Tôn Đức,
Kính thưa quý Anh Chị Em.

Buổi Tiệc Chay Gây Quỹ Từ Thiện lần đầu tiên của Hội Hướng Thiện Bồ Đề được tổ chức tại Tp San Jose, California, Hoa Kỳ vào ngày Thứ Bảy 8 tháng 6 năm 2019 đã thành tựu tốt đẹp.

Với hơn 25 món chay tinh khiết mang đậm hương vị Việt Nam và phần trình diễn văn nghệ đặc sắc của Nhóm Hương Từ Bi, Buổi Tiệc Chay đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Hội xin tri ân Chư Tôn Đức đã quang lâm chứng minh, quý Mạnh Thường Quân đã tin tưởng giúp đỡ, và quý Anh Chị Em, các Bạn Trẻ đã chung tay “người góp của, kẻ góp công” để Buổi Tiệc Chay Thành Tựu Tốt Đẹp.

Vì sự vụng về của chúng con nên trong khâu tổ chức có thể có những sự thiếu sót; chúng con xin Chư Tôn Đức và Quý Vị niệm tình tha thứ cho.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.

Hội Hướng Thiện Bồ Đề

Dear Noble Community.

Bodhi Charity Foundation 1st Fundraising Event in San Jose, California, USA on Saturday, June 8th, 2019 was drawn to a successful close.

With more than 25 Vietnamese gourmet vegetarian dishes and an awesome music program featuring Hương Từ Bi Group, the Veggie Banquet created an energy of compassion and how to nourish it by sharing our resources with others in need.

The Organization would like to express our deepest gratitude to the Venerable Monastics for the solemn presence, the generous support from our Donors, and importantly all the big and small effort from our Members and Friends to make this event possible.

Because it would be impossible not to make any mistake during the course of the event, we sincerely ask for your forgiveness if there was any act that caused you disappointment. We especially welcome your feedback in an effort to make our future events better.

With Gratitude,

Bodhi Charity Foundation

Tin cùng chuyên mục