LỄ THƯỢNG NGUYÊN NĂM TÂN SỬU 2021 TẠI CHÙA PHỔ TỪ, CALIFORNIA, HOA KỲ.

Vào lúc 9g30 ngày 28 tháng 02 năm 2021 (ngày 17 tháng giêng năm Tân Sửu), chùa Phổ Từ tọa lạc tại số 17327 Meekland Avenue, thành phố Hayward, tiểu bang California đã trang nghiêm tổ chức Lễ Thượng Nguyên năm Tân Sửu – 2021 do Thượng tọa viện chủ Thích Từ Lực làm chủ lễ. Đông đảo Phật tử, thiện hữu tri thức và huynh trưởng Gia đình Phật tử đã về dự Lễ.
LỄ THƯỢNG NGUYÊN NĂM TÂN SỬU 2021 TẠI CHÙA PHỔ TỪ, CALIFORNIA, HOA KỲ.

Chương trình buổi lễ như sau:

          Phần 1: Chương trình sinh hoạt online “Xa mặt nhưng chẳng cách lòng” với Đạo tràng chùa Phổ Từ do Thượng tọa Thích Từ Lực phụ trách (Sáng chủ nhật hằng tuần, từ 09g30 đến 10g30. Nội dung sinh hoạt là bài chia sẻ Phật pháp của Thượng tọa và những lời thăm hỏi lẫn nhau trong Đạo tràng).

          Phần 2: Lễ Cầu an đầu năm Tân Sửu.

Chụp ảnh tập thể lưu niệm.

          Phần 3: Cúng thí thực cô hồn.

          Trong dịp này, chùa đã thực hiện mảng triển lãm hình ảnh sinh hoạt của chủa nhiều năm qua; đặc biệt giới thiệu Dự án thành lập Thiền viện Phổ Thiên tại Alameda County, với mục đích tạo sự thuận lợi cho tứ chúng hành trì Phật pháp, tu tập Thiền quán với pháp môn Thiền giáo đồng hành. Dự án này cũng tạo dựng Thư viện Phật học và Văn học tiếng Việt và tiếng Anh để lưu trữ các tài liệu Phật pháp và góp phần giữ gìn văn hóa dân tộc.

Buổi Lễ kết thúc vào lúc 12g30 trong sự an lạc của đại chúng.

 

Tin và ảnh: Võ Văn Tường

 

Sinh hoạt online "Xa mặt nhưng chẳng cách lòng"

Lễ Cầu an đầu năm Tân Sửu

Cúng thí thực cô hồn

Triển lãm hình ảnh sinh hoạt

Tin cùng chuyên mục